Triển khai xử phạt vi phạm ATGT qua hệ thống camera trên đường Tôn Đức Thắng - Khu vực bến xe trung tâm

Cập nhật ngày: 22/06/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Theo thông tin từ Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng, thành phố đã đồng ý chủ trương triển khai xử phạt các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông được phát hiện qua hệ thống camera giám sát giao thông trên đường Tôn Đức Thắng - Khu vực bến xe trung tâm TP.


Theo đó, thời gian bắt đầu xử phạt từ ngày 1/7/2018. UBND TP đã giao Công an TP chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông vận tải tổ chức hướng dẫn, tuyên truyền người tham gia giao thông biết chủ trương xử phạt các lỗi vi phạm được phát hiện qua hệ thống camera giám sát đến hết ngày 30/6/2018.

Bên cạnh đó, Sở Thông tin và Truyền thông TP cùng với Sở Văn hóa - Thể thao và Ban An toàn giao thông TP tổ chức tuyên truyền chủ trương này qua các phương tiện thông tin đại chúng và các hình thức tuyên truyền trực quan trên tuyến đường này.
 

 
Một camera thuộc dự án camera thông minh (www.camera.0511.vn) tại địa điểm trước khu vực bến xe trung tâm TP sẽ được các cơ quan chức năng trưng dụng ghi nhận và xử phạt vi phạm giao thông.

Được biết, chủ trương này được đưa ra sau khi ngành Giao thông vận tải và Công an TP thường xuyên tiếp nhận phản ánh của nhân dân về tình trạng xe dù, bến cóc vẫn diễn ra, gây mất trật tự và an toàn giao thông trên tuyến đường này.


Quốc Vương
    

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác

http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11