Lễ hội Carnaval DIFF 2018: Những khoảnh khắc cuồng nhiệt

Cập nhật ngày: 20/06/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Sôi động, nóng bỏng, quy mô và rực rỡ sắc màu, Lễ hội Carnaval đường phố DIFF 2018 đã thực sự làm nên những đêm hè Đà Nẵng đầy cuồng nhiệt.Những khoảnh khắc cuồng nhiệt cùng Lễ hội Carnaval DIFF 2018


Hai đêm diễu hành cuối cùng sẽ diễn ra vào 23 và 24/6 tới hứa hẹn tiếp tục khuấy đảo các góc phố, con đường, làm nóng lên không khí lễ hội đang ngập tràn thành phố biển trong dịp Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018.

Âm nhạc sôi động, người dân và du khách trầm trồ, cùng nhún nhảy theo những vũ điệu cuồng nhiệt, sự hứng khởi và nguồn năng lượng lan tỏa khắp mọi ngả đường, Đà Nẵng nóng hơn bao giờ hết trong những ngày lễ hội “ánh sáng” hòa cùng lễ hội âm nhạc, diễu hành đường phố và hàng trăm hoạt động nghệ thuật, giải trí lớn nhỏ.

“Thu hút, hấp dẫn, sôi động, đó là những cảm nhận của tất cả du khách đến với thành phố trong mùa hè này.  “Những hoạt động như thế này khiến TP trở nên rộn ràng và đi vào lòng người hơn” một nữ du khách đến từ Bắc Ninh chia sẻ.

Mộc

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11