Sở TT&TT TP Đà Nẵng thăm các cơ quan báo chí nhân dịp 21/6

Cập nhật ngày: 21/06/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Chiều nay (19/6), nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 21/6, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Quang Thanh đã đến thăm và gửi lời chúc mừng của lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN TP Đà Nẵng đến các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn TP.

Đến thăm Văn phòng đại diện Báo Sài Gòn Giải phóng và Báo Đầu tư tại TP Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Quang Thanh đã thăm hỏi cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên và toàn thể nhân viên đơn vị; đồng thời, chuyển lời chúc mừng nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN TP Đà Nẵng đến các cơ quan báo chí.

 

 
 Đồng chí Nguyễn Quang Thanh đến thăm Văn phòng đại diện Báo Sài Gòn giải phóng (ảnh trên) và Báo Đầu tư (anh dưới) 


Theo đó, lãnh đạo TP ghi nhận những đóng góp của các cơ quan báo chí trong thời gian qua đã đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ TP trong công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh TP đến với bạn bè trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, nhiều đánh giá, phản ánh của báo chí đã giúp TP có những điều chỉnh phù hợp hơn trong hoạch định chính sách, chủ trương các lĩnh vực trong đời sống xã hội.

Chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Quang Thanh cũng đã đến thăm và tặng quà của Sở Thông tin và Truyền thông đến các Tạp chí chuyên ngành trên địa bàn TP như Tạp chí Khoa học và Phát triển, Tạp chí Du lịch, Tạp chí Non nước và Tạp chí điện tử Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng.

 

 

 

 
Đồng chí Nguyễn Quang Thanh chúc các Tạp chí tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà TP, ngành giao.Quốc VươngIn Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác

http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11