Lãnh đạo Khu du lịch Bà Nà Hills: “Chúng tôi thành thật xin lỗi du khách”

Cập nhật ngày: 18/06/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Giám đốc Khu du lịch Bà Nà Hills ông Nguyễn Lâm An bày tỏ: “Để xảy ra sự cố một số hành khách bị xây xát sáng ngày 16/6/2018 là lỗi của chúng tôi. Chúng tôi thành thật xin lỗi du khách vì sự cố đáng tiếc này”


Sự cố đáng tiếc đã xảy ra tại Khu du lịch Bà Nà Hills vào lúc 10giờ sáng ngày 16/6. Một ô-tô điện chuyên dùng (phục vụ khách đi lại trong khu du lịch Bà Nà), khi đang lưu thông từ bãi đỗ xe vào trong khu vực xếp hàng chờ mua vé, đã không may đâm vào khu lều che nắng khiến một số du khách bất ngờ bị ngã xuống đất và xây xát.

Hiện trường vụ tai nạn. Sự cố xảy ra hoàn toàn ngoài ý muốn. Xe ô-tô điện bị mất lái mới hướng chệch đầu xe vào khu vực lều che nắng. Có 6 du khách đang đứng ở nơi đây bị thương, chủ yếu là xây xát, trầy xướt.

Ảnh: Ban Truyền thông Khu du lịch Bà Nà Hills cung cấp.


Ngay khi sự cố xảy ra, Ban quản lý Khu du lịch đã lập tức sơ cứu và đưa du khách vào kiểm tra tình trạng tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Ban Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Khu du lịch cũng phân công túc trực tại bệnh viện, sẵn sàng hỗ trợ và chăm sóc du khách.

Đến 15giờ chiều qua, tất cả các du khách bị xây xát đã qua các khâu kiểm tra tình trạng sức khỏe, chụp chiếu, thăm khám. Kết quả cho biết, du khách bị xây xát phần mềm (chủ yếu trầy xướt da), tinh thần đã ổn định trở lại.

Tuy nhiên, Ban quản lý Khu du lịch vẫn tiếp tục đề nghị du khách ở lại bệnh viện để theo dõi trong thời gian 24h. Mọi chi phí cho công tác chuyên môn thăm khám, cũng như điều trị nếu cần, Khu du lịch Bà Nà Hills sẽ chi trả.

“Mọi quy trình vận hành của Khu du lịch đều được xây dựng và chuẩn hóa tối ưu, đảm bảo an toàn tối đa cho du khách. Để xảy ra sự cố đáng tiếc này, thực sự là sơ suất của chúng tôi. Chúng tôi thành thật xin lỗi. Sự cố vừa xảy ra cũng là bài học kinh nghiệm, giúp Ban quản lý Khu du lịch tiếp tục rà soát, hoàn thiện hơn nữa mọi quy trình. Mục tiêu không gì hơn, là đảm bảo an toàn tối đa cho du khách đến vui chơi” - ông Nguyễn Lâm An, Giám đốc Khu du lịch Bà Nà Hills nhấn mạnh.


Hoàng Nhung

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11