12 đội bóng tranh tài tại Giải bóng đá mini CMC Telecom Championship mùa II

Cập nhật ngày: 12/06/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) – Sáng nay (12/6), tại Văn phòng CMC Telecom chi nhánh miền Trung đã diễn ra Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá mini tranh cup CMC Telecom Championship năm 2018.


 
 BTC thực hiện nghi thức bốc thăm, chia bảng


Giải năm nay thu hút 12 đội bóng (tăng 4 đội so với mùa giải năm 2017) đến từ các trường Đại học, cao đẳng và các doanh nghiệp CNTT-VT đóng chân trên địa bàn TP Đà Nẵng.

12 đội sẽ chia làm 4 bảng đấu, các đội trong bảng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, 2 đội cao điểm nhất bảng sẽ vào vòng tứ kết. Giải áp dụng Luật thi đấu bóng đá 5 người do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành.


  
  

Theo BTC, mùa giải năm nay còn có thêm điểm mới, ngoài các giải tập thể sẽ có các giải cá nhân dành cho Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc. Cơ cấu giải thưởng cũng được nâng cao hơn, nhằm khích lệ tinh thần thi đấu của các vận động viên.

 
 Đại điện các đội bóng thể hiện quyết tâm vì một mùa giải thành công

Được biết, đây là giải bóng đá đầu tiên dành cho cán bộ, giảng viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Đà Nẵng, do một doanh nghiệp Viễn thông đứng ra tổ chức. Và mùa I của Giải đấu vào năm 2017 đã diễn ra rất thành công, với phong cách tổ chức chuyên nghiệp. Các đội bóng lần đầu giao lưu đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và vì sự thành công trọn vẹn của giải, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, đội bóng đến từ ĐH Kinh tế Đà Nẵng giành ngôi vô địch CMC Telecom Championship mùa I.

Ông Lê Trọng Thanh, Phó Tổng giám đốc, Giám đốc Chi nhánh Miền Trung CMC Telecom  cho biết: “ Tại Đà Nẵng, CMC Telecom không chỉ mang lại dịch vụ viễn thông chất lượng cao cho khách hàng, có kết nối ổn định cùng giải pháp toàn diện cho các trường đại học, chúng tôi còn mong muốn trở thành người đồng hành đáng tin cậy, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của từng đối tác.


Việc tổ chức giải bóng đá dành cho các trường đại học chính là lời tri ân của chúng tôi dành cho các trường – những đơn vị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ CMC Telecom trong suốt thời gian qua. Tôi mong giải đấu sẽ là điểm kết nối giữa các trường và sẽ là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên, giúp thầy cô, các đơn vị đối tác gặp gỡ, giao lưu sau những giờ làm việc căng thẳng”.

Trong 7 năm hoạt động tại Đà Nẵng (2011 – 2018), CMC Telecom hiện là đơn vị viễn thông lớn nhất Khu vực miền Trung. CMC Telecom đang là nhà cung cấp dịch vụ cho hàng chục ngàn khách hàng cá nhân và các trường Đại học Cao Đẳng, đơn vị viễn thông như: Grown Plaza, Mobifone, ĐH Duy Tân, ĐH Kinh Tế, Vietcombank…

Năm 2017, trong sự kiện Internet Day do Hiệp hội Internet Việt Nam phối hợp ICTNews tổ chức, các nhà báo, doanh nghiệp và khách hàng đã tham gia bình chọn trên mạng xã hội, kết quả, CMC Telecom vinh dự được Vinh danh là TOP 5 doanh nghiệp có ảnh hưởng lớn nhất đến ngành Internet Việt Nam trong một thập kỷ (2007 – 2017).

 
 

 

Một số hình ảnh tại CMC Telecom Championship mùa I - Ảnh: Trần Ngọc.

Giải bóng đá mini tranh cup CMC Telecom Championship lần thứ II – năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 16/6 đến ngày 1/7/2018 tại Làng Thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng.


Quốc Vương

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11