Họ nói gì khi Đà Nẵng đăng cai Giải Vô Địch IRONMAN 70.3 khu vực Châu Á Thái Bình Dương?

Cập nhật ngày: 02/06/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdananang) - Đà Nẵng vinh dự được lựa chọn là nơi đăng cai Giải Vô Địch TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2019, công ty Wanda Sports, IRONMAN vừa chính thức đưa ra thông báo.

“Thật tuyệt vời khi giải vô địch TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 châu Á Thái Bình Dương một lần nữa được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á”, ông Geoff Meyer, Giám Đốc Điều Hành IRONMAN châu Á bày tỏ. Trong những năm gần đây, Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam đã được đánh giá là một trong những cuộc đua tốt nhất trong khu vực, một lễ hội thể thao hấp dẫn thu hút sự tham gia của các vận động viên đến từ gần 60 quốc gia trên thế giới.

Ông Trịnh Bằng, đồng sáng lập Sunrise Events Việt Nam cũng chia sẻ: “Phong trào thể thao Ba Môn Phối Hợp có sự phát triển đáng kinh ngạc kể từ khi IRONMAN đến với Việt Nam và qua mỗi năm, chúng tôi tiếp tục chứng kiến những con số kỷ lục của người Việt Nam được truyền cảm hứng để tham gia hành trình IRONMAN.

Chúng tôi mong được chào đón tất cả những động viên từ khắp nơi trên thế giới đến với thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp trong Giải Vô Địch TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 châu Á Thái Bình Dương 2019. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho cuộc đua năm 2019 ngay từ hôm nay”.

 
 Trước thông tin Đà Nẵng được quyền đăng cai giải Vô Địch này, Ông Huỳnh Văn Hùng – Giám Đốc Sở Văn Hóa và Thể Thao Đà Nẵng phấn khởi bày tỏ: “Đà Nẵng rất hận hạnh chào đón giải vô địch IRONMAN 70.3 châu Á - Thái Bình Dương 2019. Kể từ khi sự kiện xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2015, chúng tôi đã chứng kiến nhiều ảnh hưởng tích cực từ IRONMAN mang lại cho cộng đồng và chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường sự hỗ trợ của địa phương cho cuộc đua hun đúc ý chí và thể lực bền bỉ này. Tất cả các vận động viên sẽ được chào đón với lòng hiếu khách nồng nhiệt của người dân Việt Nam, đồng thời trải nghiệm một giải đấu đẳng cấp quốc tế khi đến thành phố Đà Nẵng vào năm tới.

Ông Nguyễn Lê Quốc Anh, Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank – đại diện đối tác chiến lược và là nhà tài trơ mang tên giải - chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đối tác mang giải đấu vô địch TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 châu Á Thái Bình Dương đến Việt Nam. Sự phát triển của thể thao và sự gia tăng số lượng tham gia của người Việt Nam trong giải đua cũng đồng nghĩa với sự phát triển kinh tế của đất nước. Techcombank rất vui mừng khi được hỗ trợ tất cả người tham gia trở nên tốt hơn trong việc đạt được mục tiêu, biến điều không thể thành có thể, chúng ta “cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày”. Và chúng tôi – những Techcomers sẽ đồng hành cùng các bạn ở vạch xuất phát, trên từng chặng đưa và chúc mừng thành công của các bạn ở đích chiến thắng”.

Giá trị giải thưởng sẽ được trao cho các hạng mục thi đấu chuyên nghiệp tại TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 châu Á Thái Bình Dương 2019 là 75.000 USD. Bên cạnh đó, các vận động viên thi đấu cá nhân còn có cơ hội đạt chuẩn để giành 50 vé tham dự giải vô địch thế giới IRONMAN 70.3 năm 2019 tại thành phố Nice, Pháp.

Đăng ký cho giải vô địch TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 châu Á Thái Bình Dương 2019 sẽ được mở vào ngày 24/8/2018 trên trang http://www.ironman.com/vietnam70.3.

Nguyễn Trần

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác

http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11