Quê hương luôn “Nâng cánh ước mơ” cho các em

Cập nhật ngày: 29/05/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 tháng 6, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, phối hợp cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP Đà Nẵng, Trung tâm Cung cấp dịch vụ công tác xã hội Đà Nẵng tổ chức triển lãm tranh do các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt sáng tác với chủ đề “Nâng cánh ước mơ”.

Tác phẩm "Cùng chú hải quân ngắm biển đảo" của em Nguyễn Ngọc Thịnh (Trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn Đà Nẵng). 

-Ảnh: Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng chia sẻ.

Triển lãm khai mạc và mở cửa từ chiều ngày 28/5 và kéo dài đến 20/6/2018.

“Chúng tôi và các đơn vị phối hợp cố gắng tạo môi trường, tạo sân chơi rộng mở, giúp các bạn nhỏ khuyết tật, mồ côi và bất hạnh có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đặc biệt là phát huy tính sáng tạo ở các em, khuyến khích phát triển những tài năng nghệ thuật đã thực sự vươn lên từ nghịch cảnh của chính mình.

Triển lãm tranh dành riêng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, hy vọng sẽ mang đến cho các em một động lực mạnh mẽ hơn, giúp các em vươn lên và hòa nhập với cộng đồng.

Đây cũng là hoạt động hướng đến mục tiêu lớn là đưa nhiều hoạt động của Bảo tàng đến gần hơn với công chúng, nhất là các em thiếu nhi trên địa bàn Đà Nẵng” – bà Nguyễn Thị Trinh, Phó Giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng chia sẻ.

Tác phẩm "Hãy để bạn chim được bay" của em NguyễnThị Thùy Trang (HS Khiếm thính của Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập ĐTP Đà Nẵng). 

Thanh Nhã

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác

http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11