DIFF 2018: Rực rỡ những "Nhịp cầu thời gian"

Cập nhật ngày: 28/05/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Màn trình diễn tuyệt vời của 2 đội pháo hoa đến từ Pháp và Mỹ đã khép lại đêm thứ 2 với chủ đề "Nhịp cầu thời gian" của DIFF 2018. Dòng sông Hàn thơ mộng lại một lần nữa khoác lên mình bao sắc màu rực rỡ của ánh sáng và những giai điệu phong phú của thanh âm. Nhạc và pháo cứ thể không ngừng biến đổi khiến người người thưởng lãm như bị vây kín trong muôn trùng xúc cảm giữa dòng chảy thời gian về tình hữu nghị, tình bạn sâu sắc, sự nối kết của những nền văn hóa khác biệt...


Với 26 năm kinh nghiệm trong trình diễn, đội Féérie đến từ nước Pháp đã vẽ lên bầu trời Đà Nẵng hình ảnh về “chuyến du hành vòng quanh thế giới của cảm xúc” bằng pháo hoa, truyền đạt thông điệp về cuộc sống, sự gắn kết, sẻ chia và thời gian. Màn trình diễn như đưa người xem đến một miền ma thuật lung linh sắc màu, khiến cả khán đài như bùng nổ vào những khoảnh khắc cuối cùng, khi mà những bông pháo dần tan đi giữa màn đêm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Màn trình diễn của đội Atlas PyroVision đến từ nước Mỹ là một "bức họa ánh sáng" với sức sáng tạo, chiều sâu văn hóa, những ước mơ, sự đổi mới và tình bằng hữu.

“Bất kể bạn là người da đen, da vàng, da đỏ hay da trắng… tất cả chúng ta đều cùng tồn tại trên trái đất này, cùng nhau ca ngợi cuộc sống và những điều kỳ diệu từ cuộc sống này. Ở nơi đây, trên mảnh đất Đà Nẵng, Việt Nam, chúng ta hòa làm một”, là thông điệp mà đội gửi đến người thưởng lãm qua màn trình diễn ấn tượng của mình.

 

 


 

 

 

 

 

 

 
 Xuân Dương

Ảnh: Đức Hùng Creative Media
In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa: