Chỉnh trang cáp trước Lễ khánh thành Làng bích họa Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 27/04/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Sáng 27/4, Sở Thông tin và Truyền thông đã trực tiếp chỉ đạo và theo dõi quá trình chỉnh trang, bó gọn cáp tại kiệt 75 đường Nguyễn Văn Linh nhằm đảm bảo cảnh quan môi trường sạch, đẹp, văn minh, tạo ấn tượng tốt với du khách trước thềm Lễ khánh thành "Làng bích họa Đà Nẵng" vào ngày 28/4.


"Làng bích họa Đà Nẵng" có 
chiều dài khoảng 1.500m tại kiệt 75 đường Nguyễn Văn Linh trải dài những bức tranh đa dạng chủ đề về thiên nhiên và con người Đà Nẵng, mang đến những trải nghiệm đẹp đẽ, riêng biệt cho cả người dân địa phương và du khách khi đến thăm.


Nhằm tô đậm và góp phần làm phong phú hơn các hoạt động tại đây ngoài việc ngắm tranh, chụp ảnh; con đường bích họa tại kiệt 75 đường Nguyễn Văn Linh đã bắt đầu triển khai mô hình tập trung các hoạt động đa dạng trải nghiệm du lịch đậm đà văn hóa Đà Nẵng ngay tại trung tâm thành phố vào những ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.

Thế nhưng, tại kiệt 75 vẫn đang tồn tại tình trạng lộn xộn của hệ thống dây cáp thông tin, cáp điện lực với đủ các kích cỡ, cũ có, mới có, bó lộn xộn vẫn chưa được khắc phục. Thậm chí một số tuyến dây bị võng, chùng, mất mỹ quan, gây nguy hiểm và đe dọa an toàn cho người dân. Vì vậy, công tác chỉnh trang và bó gọn lại cáp đang được khẩn trương thực hiện và hoàn thành trong ngày. 

 
Tình trạng lộn xộn của hệ thống dây cáp thông tin, cáp điện lực với đủ các kích cỡ tại kiệt 75.

 
 

Quá trình chỉnh trang cáp đang được tiến hành và sẽ hoàn thành trong ngày 27/4. 

"Làng bích họa Đà Nẵng" sẽ chính thức khánh thành vào ngày 28/4.


Xuân Dương

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11