Đại học Đông Á vô địch VUG 2018 khu vực Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 19/03/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang)- Thắng Đại học Kiến trúc trong loạt sút luân lưu nghẹt thở, giành chiến thắng chung cuộc 3-2, Đại học Đông Á đã đăng quang ngôi vô địch VUG 2018 - khu vực Đà Nẵng.

Chiều ngày 18/3, đã diễn ra trận tranh hạng ba và tranh ngôi vô địch, bộ môn bóng đá trong nhà (Futsal) Giải thể thao sinh viên Việt Nam - VUG 2018, khu vực Đà Nẵng.

 Đội tuyển futsal Đại học Đông Á vô địch VUG 2018 khu vực Đà Nẵng - Ảnh: T.N.

Ở trận tranh ngôi vô địch, như duyên nợ, Đại học Đông Á và Đại học Kiến trúc lại có trận tái đấu trong của mùa giải VUG 2018. Ở trận đấu đầu tiên của giải (diễn ra chiều khai mạc 10/3/2018, Đại học Đông Á và Đại học Kiến trúc cũng đã gặp nhau và phần thắng nghiêng về Đại học Đông Á: 3-1).

Trong trận chung kết, cả hai đội đều chơi lăn xả hết mình vì màu cờ sắc áo, ngang sức, cân tài. Hiệp 1, Đại học Đông Á mở tỷ số trước thì sang hiệp 2, Đại học Kiến trúc đã quân bình tỷ số. Trong loạt thi đấu luân lưu, ở cả 3 lượt sút, Đại học Đông Á đều thành công, đăng  quang ngôi vô địch VUG 2018- khu vực Đà Nẵng.

Ngay sau trận đấu, đội tuyển Futsal Đại học Đông Á đã đón nhận tin vui lớn: Hội đồng quản trị Nhà trường đã quyết định thưởng nóng toàn đội 20 triệu đồng !

 Giải Vô địch School Spirit – VUG 2018 được trao cho Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Ở trận tranh hạng ba, Đại học Duy Tân đã có chiến thắng áp đảo trước đối phương (7-1) và trở thành 1 trong 3 đội có thứ hạng cao ở mùa giải 2018.

Tại lễ tổng kết và bế mạc, Ban Tổ chức cũng đã trao giải School Spirit – giải dành cho các Trường có đội hình cổ động viên nhiệt tình, đông đảo với các hình thức cổ động hiệu quả, thu hút được sự chú ý của Ban Tổ chức và công chúng. Kết quả: Giải Vô địch School Spirit – VUG 2018 được trao cho Đại học Kiến trúc; giải Nhì: Đại học Duy Tân và giải Ba: Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng.

Đội tuyển futsal Đại học Duy Tân - hạng Ba , VUG 2018 - khu vực Đà Nẵng.

Qua 5 năm tổ chức, Giải thể thao sinh viên Việt Nam - VUG 2018 có nhiều thay đổi về quy mô, nâng cao cả về chất và lượng, xứng tầm là sự kiện thể thao đáng mong chờ nhất trong đời sống giảng đường trên cả nước.

Năm 2018, lần đầu tiên các trường Đại học-Cao đẳng trên địa bàn TP Cần Thơ, Hải Phòng và Thái Nguyên chính thức góp mặt, nâng tổng số lượng các trường tham gia lên hơn 80 trường. Mùa giải mới với sự tham gia của 112 đội bóng với 272 trận đấu.

Các đội vô địch ở các khu vực sẽ về Hà Nội dự vòng chung kết bộ môn bóng đá trong nhà VUG 2018.

Thanh Liêm

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác

http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11