Báo chí cần tuyên truyền đậm nét "Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư"

Cập nhật ngày: 27/02/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang)- Tại Hội nghị giao ban công tác báo chí đầu năm 2018 diễn ra vào chiều ngày 26/2, đồng chí Đặng Việt Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trường Ban Tuyên giáo Thành ủy nhấn mạnh chủ đề năm 2018 là "Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư" và đề nghị các cơ quan báo chí tuyên truyền đậm nét chủ trương này của Thành ủy Đà Nẵng.

Tại Hội nghị, sau khi đánh giá tình hình công tác báo chí trong những tháng đầu năm 2018, đồng chí Đặng Việt Dũng nhận định, chính báo chí với hơn 10.000 tin, bài được đăng tải trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đã góp phần khơi lại diện mạo của TP, nhiều bài viết phản ánh những thành tựu kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội TP đã đạt được trong năm qua; đồng thời, có nhiều bài viết phát họa bức tranh TP trong năm 2018 với niềm tin tưởng vượt qua khó khăn, thử thách, bắt đầu bước vào vận hội mới tươi sáng hơn.

 
 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017


Nhấn mạnh đến thành công của Tuần lễ cấp cao APEC 2017 và Diễn đàn Đầu tư được tổ chức tại TP Đà Nẵng, đồng chí Đặng Việt Dũng cho biết, 
năm 2018 sẽ là thời điểm “gặt hái” thành công và thành phố chọn chủ đề năm 2018 là "Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư". Theo đó, sẽ có nhiều sự kiện được tổ chức trong dịp này để đẩy mạnh chủ trương của Thành ủy Đà Nẵng.

Ngày 28/2 sắp đến, Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng sẽ tổ chức Hội nghị Thông tin chuyên đề về cơ hội đầu tư phát triển kinh tế của TP sau APEC và Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng năm 2017. Tại hội nghị này, ông Vũ Tiến Lộc, Trưởng phòng Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ trao đổi, chia sẻ với trên 1000 doanh nghiệp về cơ hội và hiệu quả đầu tư tại Đà Nẵng. Đây là diễn đàn để chính quyền và doanh nghiệp cùng nhau trao đổi, chia sẻ những giải pháp "căn cơ", qua đó tạo môi trường đầu tư thuận lợi và phát triển bền vững tại Đà Nẵng.


Thành ủy Đà Nẵng, vào ngày 8/3 cũng sẽ 
tổ chức "Tọa đàm Mùa Xuân" với nhiều phiên họp chuyên đề có sự tham dự của các doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài (FDI), doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Đà Nẵng...

 

 Đồng chí Đặng Việt Dũng đề nghị báo chí tuyên truyền đậm nét chủ đề năm 2018
- "Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư"


“Tiếp tục tuyên truyền đậm nét về sự thành công và các hoạt động sau Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, về chủ trương của Thành ủy trong năm 2018 với chủ đề “Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư”, việc thành phố đón đầu làn sóng đầu tư từ các nền kinh tế trên thế giới, các thỏa thuận hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp địa phương với các doanh nghiệp nước ngoài đem lại nguồn lợi lớn cho thành phố, hình ảnh Đà Nẵng trong lòng bạn bè quốc tế...”- Người đứng đầu ngành Tuyên giáo TP đề nghị báo chí đẩy mạnh tuyên truyền trong năm 2018.

Bên cạnh đó, thay mặt lãnh đạo TP, đồng chí Đặng Việt Dũng mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục góp ý, phản biện, hiến kế cho TP triển khai thực hiện tốt các mặt trong đời sống kinh tế - chính trị - văn hóa xã hội trong thời gian tới.

Quốc Vương

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác

http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11