CMC Telecom được Tạp chí tài chính hàng đầu thế giới vinh danh

Cập nhật ngày: 31/01/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - CMC Telecom vừa được bình chọn là Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cho doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam năm 2017 với những đóng góp, dịch vụ vượt trội đối với các doanh nghiệp tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thương mại điện tử. Đây là cuộc bình chọn hằng năm từ tạp chí tài chính hàng đầu thế giới - International Finance, với sự tham gia của hơn 185 quốc gia toàn cầu.

International Finance hằng năm sẽ tổ chức phân tích, đánh giá và trao giải cho 8 hạng mục Tài chính, Bất động sản, Công nghệ, Môi giới, Lãnh đạo, Bảo hiểm, Tiện ích Hạ tầng và Viễn thông. Tại Việt Nam, các giải thưởng Viễn thông 2017 gọi tên VNPT, Viettel và CMC Telecom.

CMC Telecom là một trong 4 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại thị trường Việt Nam với sản phẩm dịch vụ cung cấp tập trung vào đối tượng khách hàng là doanh nghiệp. Đây cũng là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông Việt Nam duy nhất có đối tác chiến lược nước ngoài là tập đoàn TIME dotcom, tập đoàn viễn thông Top 2 của Malaysia.


 
Ông Azhar Bin Adan – Giám đốc Marketing (bên phải) và Ông Phạm Nguyễn – Phó giám đốc
CMC Telecom, 
CNMB (bên trái) nhận giải thưởng International Finance Magazine Awards tại
Singapore ngày 29/1/2018 vừa qua -
Ảnh do CMC Telecom cung cấp.


Năm 2017, CMC Telecom là đơn vị Viễn thông Việt Nam đầu tiên ra mắt tuyến cáp xuyên Đông Nam Á đồng thời ra mắt Data Center tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên có chứng chỉ bảo mật PCI DSS. Đây là chứng chỉ bảo mật thanh toán bắt buộc khi cung cấp dịch vụ cho khối tài chính, ngân hàng. Phát biểu về sự kiện này
, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Hồng Hải nhấn mạnh: CMC Telecom đã có thêm được phần hạ tầng quan trọng để giúp cho việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý đến đông đảo người sử dụng tại Việt Nam và trên thế giới.

Được biết, hiện nay hơn 40% tên tuổi hàng đầu thế giới trong Top "100 Forbes" đang là khách hàng của CMC Telecom.

Cũng trong tháng 12/2017, CMC Telecom cũng được vinh dự được hiệp hội Internet Việt Nam, báo ICTnews và khách hàng bình chọn là 1 trong 5 Doanh nghiệp viễn thông có đóng góp lớn nhất cho sự phát triển của Internet Việt Nam trong hơn 10 năm qua (2007 – 2017). 

Giải thưởng này là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của CMC Telecom trong cung cấp các dịch vụ viễn thông cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các ngân hàng, khối tài chính, thanh toán trực tuyến,…

Nguyễn Trần

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác

http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11