LinkHouse Miền Trung công bố quyết định của UBND TP Đà Nẵng về Khu đô thị cao cấp Saphia Complex

Cập nhật ngày: 21/08/2017
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang)– Ngày 20/8, Công ty Cổ phần (CTCP) Bất động sản LinkHouse Miền Trung đã tổ chức công bố dự án Khu đô thị thương mại và dân cư cao cấp Saphia Complex. Được biết, ngày 29/7, UBND TP Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số 4154/QĐ-UBND, phê duyệt Tổng mặt bằng quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1:500 – Thiết kế đô thị và quy định quản lý kiến trúc xây dựng dự án Khu khách sạn và dân cư Saphia thuộc phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Kèm theo Quyết định là các hồ sơ pháp lý liên quan của Viện Quy hoạch xây dựng TP.


Ông  Hồ Nguyên Trưởng, Tổng Giám đốc CTCP Bất động sản Linkhouse Miền Trung trình bày chi tiết về dự án (theo quyết định phê duyệt số 4154/QĐ của UBNDTP Đà Nẵng).
 Tham gia vào trục dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, phát huy lợi thế bãi biển đẹp

Theo quyết định của UBND TP Đà Nẵng, Khu đô thị thương mại và dân cư cao cấp Saphia Complex có ranh giới sử dụng đất, phía bắc giáp đường Nguyễn Đức Thuận, phía nam giáp đường Minh Mạng, phía đông giáp đường Võ Nguyên Giáp và phía tây giáp đường Nguyễn Khắc Viện.

Cũng theo quyết định, vệt mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, được quy hoạch 14 lô đất khách sạn – căn hộ (condotel); vệt mặt tiền đường Minh Mạng: quy hoạch 4 lô đất khách sạn – căn hộ; quy hoạch 130 lô đất ở liền kề dọc theo đường Nguyễn Khắc Viện và đường quy hoạch B=5,0m+10,0m+5,0m; quy hoạch vệt cây xanh cảnh quan, nhà trẻ và shophouse phía sau vệt khách sạn – căn hộ đường Võ Nguyên Giáp.

Về thiết kế đô thị và quy định quản lý kiến trúc xây dựng, các chỉ tiêu kiến trúc xây dựng của dự án được lưu ý tầng cao theo thiết kế đô thị, đó là tầng cao quy định tối đa tại vị trí xây dựng. Phần công trình xây dựng trên đất ở chia lô liền kề có độ cao lớn hơn hoặc bằng 28m phải lùi tối thiểu 6m so với chỉ giới đường đỏ phía mặt tiền tiếp giáp đường quy hoạch.

Đối với các công trình xây dựng tại lô A2-17 và A2-18, trường hợp xây dựng vượt quá về mặt giới hạn độ cao chướng ngại vật hàng không khu vực sân bay Nước Mặn thì đề nghị chủ đầu tư phải thực hiện lấy ý kiến của Cục Tác chiến – Bộ Quốc phòng trước khi lập thủ tục cấp phép xây dựng.

Hạ tầng giao thông được quy hoạch có các tuyến đường 7,5 và 10,5 m cùng các hạ tầng đô thị với công viên - cây xanh, trường học mẫu giáo.

Trong buổi công bố, phía đơn vị phát triển dự án cho biết Khu đô thị Saphia Complex được đầu tư phát triển theo hướng du lịch và dịch vụ với 18 block căn hộ khách sạn (condo-tel)  cao 23 đến 26 tầng, cùng 130 nền đất quy hoạch xây dựng nhà hàng, spa, khách sạn 9-12 tầng, công viên rộng hơn 3.532 m2, 16 shophouse... cùng các dịch vụ tiện ích nội khu như trường mẫu giáo chất lượng cao, rộng 1.308 m2, mang hình thái chuẩn dịch vụ liên hoàn 4-5 sao.

Góp phần làm tăng chất lượng sống cho một Thành phố đáng sống

Khu đô thị có diện tích 6,2 ha này do Công ty CP Thương mại - Dịch vụ Hai Hạnh giữ vai trò chủ dự án; đơn vị phát triển dự án là Công ty CP Bất động sản LinkHouse miền Trung. Tổng đầu tư cho dự án là 1.000 tỷ đồng, các sản phẩm gồm: đất nền biệt thự, đất nền nhà phố thương mại, dự án condo-tel.

“Saphia Complex là khu phức hợp khách sạn và dân cư cao cấp được tọa lạc ở một vị trí mà chúng tôi  đánh giá là Kim cương. Kề cận dự án là quần thể kiến trúc nghỉ dưỡng hiện đại, ôm trọn bãi biển Mỹ Khê thơ mộng – 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh - và mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp. Giá trị bất động sản này rất lớn, nói tấc đất tấc vàng không ngoa chút nào.

Saphia Complex còn có một bán kính vàng khi nằm trên trục phát triển du lịch-nghỉ dưỡng ven biển bậc nhất Đà Nẵng với các resort cao cấp (Furama Ariyana, Premier Village, Pullman, Fusion Mây, Casino Crowner và Tổ hợp giải trí đẳng cấp Đông Nam Á là Cocobay. Saphia Complex còn là sản phẩm duy nhất nằm giữa 2 bãi tắm Sơn Thủy (hiện có) và một bãi tắm mới (đã có trong quy hoạch).

Quyết định đầu tư cho dự án, Chủ dự án và chúng tôi đều có chung tâm nguyện rằng, đây là một đóng góp thiết thực để góp phần làm nên một “Đà Nẵng- Đô thị đáng sống”.

Đà Nẵng phải có những dự án cao cấp nhưng thân thiện với môi trường, hài hòa với thiên nhiên và góp phần khai thác có hiệu quả, bền vững tiềm năng du lịch của chính mình. Có như vậy, Đà Nẵng mới phát triển, tạo động lực cho khu vực miền Trung phát triển và bắt nhịp với với 2 đầu đất nước”- ông  Hồ Nguyên Trưởng, Tổng Giám đốc CTCP Bất động sản Linkhouse Miền Trung nhấn mạnh.

Theo giới chuyên môn, bất động sản ven biển Đà Nẵng sẽ là nơi có sức hấp dẫn lớn các nhà đầu tư trước và sau sự kiện Tuần lễ diễn đàn cấp cao APEC 2017.

Hưởng ứng chủ trương của UBND TP Đà Nẵng tại văn bản số 2048/UBND-SXD, ngày 22/3/2017 do  Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn ký, công bố danh sách 18 dự án đã thực hiện chuyển quyền sử dụng đất theo Nghị định 11/CP cho các cá nhân, tổ chức mua bán đất nền trên địa bàn TP đủ điều kiện pháp lý, minh bạch, rõ ràng; ngày 12/4/2017, CTCP Bất động sản Linkhouse Miền Trung chính thức tổ chức lễ ra mắt thương hiệu LINKHOUSE MIỀN TRUNG, trụ sở tại tầng 4, 320 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Buổi lễ không chỉ giới thiệu thương hiệu của LINKHOUSE Miền Trung mà còn chia sẻ về định hướng phát triển mới phù hợp với chủ trương của lãnh đạo TP về quản lý các dự án bất động sản trên địa bàn.

Tổng Giám đốc CTCP Bất động sản Linkhouse Miền Trung, ông  Hồ Nguyên Trưởng nhìn nhận: Đây là quyết định hết sức cần thiết của Chính quyền TP Đà Nẵng và là bước tiến cần thiết, quan trọng, tạo nên sự đột phá trong việc bảo vệ quyền lợi cho người dân cũng như các tổ chức tham gia đầu tư, mua bất động sản theo nhu cầu và cả khía cạnh quản lý đất đai, tài nguyên.

Điều này cũng đảm bảo tính cạnh tranh lành mạnh trong một thị trường giao dịch rất đặc biệt này. Tôi cho rằng, càng tuân thủ và minh bạch về pháp lí, nhà đầu tư càng có uy tín trên thị trường và đó cũng chính là góp phần dựng xây và đưa Đà Nẵng trở thành một địa chỉ đầu tư hấp dẫn, một TP thực sự an bình và an toàn để trở thành nơi đáng sống nhất Việt Nam.

CTCP Bất động sản LinkHouse Miền Trung có mặt tại Đà Nẵng hơn 1 năm, vừa qua, LinkHouse Miền Trung cũng đã mở thêm một Chi nhánh tại Hội An (số 640 đường Hai Bà Trưng, Phường Cẩm Phô, TP. Hội An).


 
Cũng tại lễ công bố dự án Khu đô thị thương mại và dân cư cao cấp Saphia Complex diễn ra ngày 20/8; CTCP Bất động sản LinkHouse Miền Trung cũng kết hợp mở bán dự án Hội An Royal Residence - nằm trong chuỗi bất động sản cao cấp trên vệt đông nam Đà Nẵng kéo dài tới Hội An. Dự án Hội An Royal Residence tọa lạc tại đường Lạc Long Quân - Hai Bà Trưng. Một mặt đối diện bãi tắm An Bàng, mặt còn lại nằm bên dòng sông Trà Quế thơ mộng. Dự án Hội An Royal Residence cũng có tổng mức đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, đây là khu phức hợp theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm nhiều công năng, loại hình biệt thự thương mại, du lịch, nghỉ dưỡng và căn hộ condo-tel, công viên, nhà hàng, café...

 Nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng tiếp cận dự án với thông tin minh bạch, chính xác, bảo đảm tính pháp lý cao.

Thanh Liêm – Ánh Hằng thực hiện


In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác