Lãnh đạo Sở TT&TT chúc mừng Báo Công An TP Đà Nẵng tròn “tuổi 30"

Cập nhật ngày: 12/08/2017
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Ngày 11/8, đoàn lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP do ông Nguyễn Quang Thanh, Giám đốc Sở dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Báo Công An TP Đà Nẵng nhân kỷ niệm 30 năm Báo phát hành công khai số đầu tiên.

 

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng thăm và chúc mừng Báo Công An TP Đà Nẵng nhân kỷ niệm 30 năm
Báo phát hành công khai số đầu tiên.


Đánh giá cao chặng đường hình thành và phát triển 30 năm qua của Báo Công An TP Đà Nẵng, ông Nguyễn Quang Thanh khẳng định Báo là một cơ quan ngôn luận uy tín, phản ánh đa chiều tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.

Qua đó kịp thời cung cấp cho bạn đọc những thông tin chính xác và chính thống, giúp lãnh đạo TP và các cấp ngành, địa phương nắm thông tin để điều hành, kịp thời xử lý nhiều vấn đề xảy ra trên địa bàn.

Giám đốc Sở TT&TT cũng cho rằng, Báo Công an TP Đà Nẵng đã làm rất tốt việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh của TP Đà Nẵng đến với bạn bè trên cả nước và tin tưởng tờ báo sẽ ngày càng phát triển, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của TP.

Thay mặt cấp ủy, lãnh đạo Ban biên tập, Thiếu tá Nguyễn Quang Sang, Phó tổng biên tập Báo Công An TP Đà Nẵng bày tỏ lòng trân trọng đối với sự chỉ đạo, hướng dẫn, hỗ trợ, tạo điều kiện hoạt động của lãnh đạo TP Đà Nẵng và Sở TT&TT trong những năm qua.

 
 Thiếu tá Nguyễn Quang Sang, Phó tổng biên tập Báo Công An TP Đà Nẵng.


Thiếu tá Nguyễn Quang Sang cho biết, Báo đã và đang thay đổi nội dung và hình thức cho tờ báo in, cũng như đầu tư phát triển báo điện tử, để đáp ứng tốt hơn nữa công tác tuyên truyền.

Đồng thời bày tỏ mong muốn lãnh đạo TP tiếp tục quan tâm giúp đỡ cho tờ báo hoàn thiện sứ mệnh của mình, góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu của TP.

An Bình

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác