Phát động liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông năm 2017

Cập nhật ngày: 09/08/2017
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Liên hoan phim ATGT 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” nhằm tạo cơ hội kích thích tư duy, sáng tạo nghệ thuật, trau dồi, học hỏi của thanh thiếu niên về an toàn giao thông, từng bước xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức và ý thức tuân thủ luật lệ giao thông.

Liên hoan phim toàn quốc về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) là hoạt động truyền thống được phát động từ năm 1996. Với mục địch nâng cao hiểu biết và ý thức của nhân dân, nhất là đối tượng thanh, thiếu niên tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, qua đó góp phần kiềm chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông.

 

Đối tượng dự thi Liên hoan phim gồm tất cả các cơ quan, tổ chức, cá nhân là người Việt Nam, sinh sống và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam (Các thành viên Ban tổ chức, ban giám khảo không được tham gia dự thi). Thể loại dự thi gồm Phóng sự; Khoa giáo; Clip ngắn (TVC) với nội dung gắn liền với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên”.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 15/8 đến 15/10/2017. Lễ tổng kết trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 12/2017.

Thanh Lan

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác