Trang tin điện tử Đảng bộ TP tổ chức tập huấn kỹ năng cho đội ngũ cộng tác viên

Cập nhật ngày: 02/08/2017
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Sáng nay (2/8), Ban Tuyên giáo Thành uỷ Đà Nẵng tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng viết tin, bài, hình ảnh trên Trang tin điện tử Đảng bộ TP cho hơn 100 học viên là cộng tác viên nòng cốt của Trang trong thời gian qua.

Các học viên đến từ các ban thuộc các cơ quan tham mưu giúp việc Thành ủy; các phòng, ban thuộc Quận ủy, Huyện ủy; Đảng ủy phường, xã; Ủy ban Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội TP; cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ban Tuyên giáo Quận ủy, Huyện ủy và Ban Tuyên giáo, Ban Tuyên huấn các Đảng ủy trực thuộc Thành ủy; phóng viên đài truyền thanh các quận, huyện trên địa bàn TP.

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 2 đến 4/8 với 3 chuyên đề về kỹ năng viết tin, bài và nguyên tắc chụp ảnh, xử lý ảnh báo chí do các nhà báo giàu kinh nghiệm truyền đạt.

 


Nhà báo, Thạc sĩ Phan Thanh Hằng - Trưởng phòng sản xuất Chương trình Cơ quan thường trú khu vực Miền Trung, Đài Tiếng nói
Việt Nam trao đổi một số nội dung về kỹ năng viết tin, bài cho các học viên tại lớp học.Được biết, đây là lần đầu tiên Trang tin điện tử Đảng bộ TP, Ban Tuyên giáo Thành ủ ytổ chức lớp tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng viết tin, bài cũng như xử lý hình ảnh cho các cộng tác viên, góp phần nâng cao chất lượng thông tin, đưa Trang tin điện tử Đảng bộ TP ngày càng phát triển.

Cuối tháng 7/2017 vừa qua, Trang tin đã có hơn 2 triệu lượt truy cập; bình quân mỗi ngày có hàng nghìn lượt truy cập. Kết quả cho thấy sự nỗ lực không ngừng của Ban biên tập, phóng viên và đội ngũ cộng tác viên trong thời gian qua.

Thái An

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác