Đà Nẵng không tăng học phí mầm non, phổ thông công lập trong năm học 2017-2018

Cập nhật ngày: 02/08/2017
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Vừa qua, HĐND TP Đà Nẵng đã thông qua nghị quyết số 91/2017/NQ-HĐND về việc quy định mức thu, đối tượng thu, chế độ quản lý và sử dụng một số loại phí, học phí trên địa bàn TP. Ngoài ra, TP cũng đã thông qua nghị quyết số 89/2017/NQ-HĐND về việc quy định mức phí, quản lý và sử dụng phí bảo vệ môi trường đối với khai thác khoáng sản.

Năm học mới 2017-2018, Đà Nẵng vẫn giữ nguyên mức thu học phí giáo dục mầm non, phổ thông công lập như năm học 2016-2017.

 
 Mức thu học phí, học phí học lại trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng 

 
  Mức thu học phí, học phí học lại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật 

* Bên cạnh đó, quy định mức phí, quản lý và sử dụng phí bảo vệ môi trường đối với khai thác khoáng sản cũng không có nhiều thay đổi so với năm 2016.

 

 Mức phí bảo vệ môi trường đối với khai thác khoáng sản

Toàn bộ phí bảo vệ môi trường đối với khai thác khoáng sản nộp vào ngân sách thành phố và được sử dụng để bù đắp chi phí cho công tác bảo vệ và đầu tư cho môi trường tại địa phương nơi có hoạt động khai thác khoáng sản, bao gồm: Phòng ngừa và hạn chế các tác động xấu đối với môi trường; Khắc phục suy thoái, ô nhiễm môi trường do hoạt động khai thác khoáng sản gây ra và Giữ gìn vệ sinh, bảo vệ và tái tạo cảnh quan môi trường.

Thanh Lan

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác