Đà Nẵng: Thưởng "nóng" cho lực lượng công an bắt giữ nhóm đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp tài sản

Cập nhật ngày: 13/07/2017
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Sáng ngày 13/7, Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức khen thưởng đột xuất cho Công an quận Ngũ Hành Sơn về thành tích nhanh chóng bắt giữ một nhóm đối tượng cướp giật tài sản.

 
Đại tá Trần Mưu - Phó Giám đốc CATP đã đến động viên và thưởng nóng cho Công an quận Ngũ Hành Sơn số tiền
10 triệu đồng
.


Trước đó, vào ngày 9/7, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã tiến hành truy nóng và bắt giữ được 7 đối tượng liên quan đến hành vi cướp giật tài sản. Nhóm đối tượng này đa số đều ở lứa tuổi 18, cùng quê tại tỉnh Quảng Nam, sống lang thang tại quận Liên Chiểu. Qua đấu tranh, nhóm này thừa nhận đã thực hiện 25 vụ cướp giật tài sản từ tháng 6/2017 của người dân và du khách.

Với thành tích xuất sắc này, thừa uỷ quyền của Giám đốc CATP, Đại tá Trần Mưu - Phó Giám đốc CATP đã đến động viên và thưởng nóng cho Công an quận Ngũ Hành Sơn số tiền 10 triệu đồng. Đây là chiến công khẳng định cho tinh thần đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm nhất là với tội phạm cướp, cướp giật; nhằm đảm bảo an toàn cho môi trường du lịch của thành phố.


* Tối 11/7, Khối thi đua các lực lượng vụ trang thành phố gồm: Công an thành phố, Bộ chỉ huy quân sự thành phố, Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng thành phố và Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng phối hợp với UBND phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức buổi tuyên truyền, phát động bảo vệ chủ quyền biển đảo với chủ đề “Chung tay bảo vệ chủ quyển biển đảo” tại khu dân cư văn hóa biển Kim Liên, thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu.

 

 


Các đơn vị thuộc Khối thi đua các lực lượng vũ trang thành phố đã đem đến cho nhân dân lời ca, tiếng hát ca ngợi Tổ quốc, người lính, những ngư dân ngày đêm vươn khơi bám biển khảng định chủ quyên thiêng liêng của Tổ quốc. Bà con nhân dân khu dân cư văn hóa biển Kim Liên còn được xem phim tuyên truyền về chủ quyền biển đảo. Cũng tại buổi tuyên truyền, các đơn vị thuộc Khối thi đua đã tặng 30 xuất quà và tiền trị giá 500.000đ mỗi xuất cho các gia đình chính sách và hộ nghèo thuộc địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc.

Tuổi trẻ Công an TP Đà Nẵng

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác