Giới hạn tốc độ tối đa 40km/h đối với xe ô tô tải trên một số tuyến đường Quận Ngũ Hành Sơn

Cập nhật ngày: 17/06/2017
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang)- Theo đó, áp dụng hạn chế tốc độ tối đa 40km/h đối với xe ô tô tải trên các tuyến: đường Ngũ Hành Sơn (trùng tuyến Quốc lộ 14B), Yết Kiêu, Ngô Quyền và Ngũ Hành Sơn (không trùng tuyến Quốc lộ 14B), đường Mai Đăng Chơn, Lê Văn Hiến, đường Võ Chí Công.

Đối với đường Trần Đại Nghĩa, áp dụng đoạn từ Lê Văn Hiến đến Võ Chí Công, từ Võ Chí Công đến Nam Kỳ Khởi Nghĩa và từ Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến giáp Quảng Nam.


Việc áp dụng giới hạn tối đa này, được thực hiện theo công văn số 4165/UBND-SGTVT ngày 5/6/2017 của UBND TP Đà Nẵng.

Người tham gia giao thông cần lưu ý biển báo hạn chế tốc độ đối với phương tiện của mình. Nhân dân sinh sống dọc tuyến hay thường qua lại các tuyến đường áp dụng hạn chế tốc độ, có quyền giám sát và phản ảnh qua Đường dây nóng hợp nhất (1022) tình trạng vi phạm vượt tốc độ giới hạn.


Để người dân, đặc biệt là chủ các phương tiện, hoặc người trực tiếp điều khiển xe tải lưu thông trên một số tuyến đường thuộc địa bàn quận Ngũ Hành Sơn biết quy định trên, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã có công văn đề nghị các cơ quan báo chí; Cổng Thông tin điện tử TP; Trang Thông tin điện tử Thành ủy; hệ thống thông tin cơ sở, Đài Truyền thanh các cấp trên địa bàn Quận, huyện, và Trang Thông tin điện tử của các Quận, huyện; Phường, xã có kế hoạch xây dựng tin, bài tuyên truyền về việc hạn chế tốc độ tối đa 40km/h nói trên.

Riêng Trung tâm Thông tin Dịch vụ công thuộc Sở, sẽ thực hiện hướng dẫn, hỗ trợ thắc mắc của các doanh nghiệp vận tải, các bác tài và người dân qua Tổng đài 1022.

Được biết, đây cũng là nội dung góp phần thực hiện thành công mục tiêu bảo đảm An toàn giao thông trong chương trình hành động năm 2017 “Xây dựng Đà Nẵng – Thành phố 4 AN”.

Tin, ảnh: Thanh Liêm

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác