VNPT Vinaphone Đà Nẵng dành 1 tỷ đồng tri ân khách hàng

Cập nhật ngày: 11/05/2017
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Với thông điệp “Xài Vina – Mua sắm thả ga và VNPT - Kết nối niềm tin”, các khách hàng của VNPT đã và đang được chăm sóc với một chương trình khuyến mãi đặc biệt. Các ưu đãi này kéo dài đến 30/6/2017. Tổng giá trị của chương trình hơn 1 tỷ đồng.

Đối tượng khách hàng được hưởng chương trình là những Hội viên Vinaphone Plus từ hạng Bạc trở lên và vẫn đang hoạt động tại thời điểm triển khai chương trình; khách hàng sử dụng dịch vụ Internet cáp quang (FiberVNN) trên 2 năm và có mức doanh thu bình quân từ tháng 01/2017 đến tháng 03/2017 từ 500.000 đồng/tháng trở lên.

Có hơn 19.500 khách hàng tại khu vực Đà Nẵng được hưởng chính sách chăm sóc này. VNPT Vinaphone Đà Nẵng đã – đang và sẽ thực hiện gởi đến khách hàng 10.000 phiếu mua hàng tại Intimex và 25.000 phiếu mua xăng Petrolimex. Điểm tích lũy đối với dịch vụ băng rộng cố định, áp dụng theo cách tính quy đổi: 200.000 đồng doanh thu bình quân = 20 điểm.

Đổi điểm tích lũy lấy phiếu mua xăng dầu hoặc phiếu mua hàng

Phó Giám đốc VNPT Vinaphone Đà Nẵng, ông Nguyễn Trọng Nghĩa cho biết:

Đối với dịch vụ di động, việc quy đổi được tính như sau: Đổi 30 điểm tích lũy lấy 1 (một) phiếu mua xăng trị giá 20.000 đồng tại một số cửa hàng xăng dầu của Petrolimex tại Đà Nẵng; đổi 70 điểm tích lũy lấy 1 (một) phiếu mua hàng tại siêu thị Intimex trị giá 50.000 đồng.

 Phiếu ưu đãi của Chương trình.

Đổi điểm lấy mã ưu đãi trên Website

Cũng theo ông Nguyễn Trọng Nghĩa, các khách hàng VinaPhone (là Hội viên Vinaphone Plus từ hạng Bạc trở lên) có thể thực hiện đổi điểm lấy mã ưu đãi trên trang web: http://cskh.vinaphone.vn.

Tương tự, đối với khách hàng dùng dịch vụ băng rộng, VNPT thực hiện gửi “Phiếu quà tặng” có in mã đăng nhập vào trang VinaPhone và khách hàng lựa chọn quà tặng online trên Website http://cskh.vinaphone.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus.

VNPT có bộ phận chuyên tiếp nhận và phân bổ “Phiếu quà tặng” đến các phòng bán hàng khu vực để giao đến tận địa chỉ khách hàng.

Khách hàng chỉ cào mã code in trên “Phiếu quà tặng” để đăng nhập hệ thống.

Lưu ý duy nhất là khi thực hiện đổi điểm phải cập nhật số điện thoại Vinaphone hoặc email để được nhận mã ưu đãi. Hệ thống sẽ gửi mã ưu đãi cho khách hàng bằng tin nhắn qua đầu số 9898 hướng dẫn cụ thể cách đăng ký tham gia chương trình, cách tính điểm tích luỹ, xét hạng hội viên, tra cứu điểm…

Tin, ảnh: Trịnh Quang - VNPT Vinaphone Đà Nẵng

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác