Ngắm pháo hoa trên thuyền Kayak

Cập nhật ngày: 03/05/2017
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Sông Hàn, Đà Nẵng được trang ngoisao.net đánh giá là 1 trong 16 nơi chèo thuyền kayak thú vị từ Bắc vào Nam. Và chắc hẳn sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu được ngồi trên thuyền Kayak và ngắm pháo hoa bung tỏa rực rỡ trên bầu trời đêm.

Có thể thấy, DIFF 2017 tạo ấn tượng đẹp với người xem ngay từ đêm khai mạc, không chỉ từ những màn trình diễn pháo hoa đẳng cấp, mà còn nhờ vào các “chiêu trò” mới lạ và hấp dẫn đi kèm.

“Việc kết hợp pháo hoa và Kayak là điều chưa từng có trên thế giới”

Anh Lê Hoàng Minh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Kayak Đà Nẵng không giấu nổi sự hào hứng khi chia sẻ về chuyến đi “đặc biệt” của đồng đội mình trong đêm 30/4 vừa qua.

Theo đề nghị từ đạo diễn và BTC DIFF 2017, CLB Kayak Đà Nẵng đã tổ chức hoạt động chèo thuyền và rước cờ các nước tham gia Lễ hội pháo hoa quốc tế năm nay dọc theo sông Hàn, ngang qua tất cả khán đài, trong sự ngạc nhiên và thích thú của rất nhiều khán giả.

“Mình và các anh em trong đội đều vui và xúc động vì lần đầu tiên được kết nối bài bản và đóng góp một phần nhỏ bé nhưng thú vị cho DIFF 2017. Thông qua hoạt động này, mình mong muốn Kayak sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn và trở thành một sản phẩm du lịch thể thao đặc sắc gắn liền với các hoạt động văn hóa, du lịch của TP Đà Nẵng trong thời gian đến”, anh Minh chia sẻ.

Được biết, để có một đêm trình diễn trọn vẹn trên sông Hàn, CLB Kayak Đà Nẵng đã tích cực kêu gọi sự cộng tác, tham gia của các bạn trẻ đam mê môn thể thao này. Đồng thời, đội cũng đã phối hợp với đạo diễn chương trình xây dựng kịch bản di chuyển cụ thể, tập luyện nghiêm túc để mang đến cho người xem những hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Theo anh Song Tùng, Phó Chủ nhiệm CLB Kayak Đà Nẵng, trong đêm khai mạc DIFF 2017, toàn đội đã huy động 10 thuyền, với 3 người tham gia trên mỗi thuyền (2 người chèo, 1 người cầm cờ). Ở mỗi đêm trình diễn Pháo hoa, lộ trình di chuyển của thuyền sẽ có sự thay đổi theo ý đồ riêng của đạo diễn để đảm bảo tính nghệ thuật và hấp dẫn của hoạt động này.

Là môn thể thao dưới nước, chèo thuyền Kayak mang đến cho người chơi những trải nghiệm rất thú vị trên sông nước. Thời gian qua, CLB Kayak Đà Nẵng đã triển khai hoạt động chèo thuyền Kayak trên sông Hàn thu hút đông đảo người dân và khách du lịch tham gia.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của đội thuyền Kayak khi đồng hành cùng đêm khai mạc DIFF 2017 vừa qua:

 

An Nhiên

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa: